Top 5 loại bánh tráng siêu hot nên thử

Dưới đây là danh sách top 5 loại bánh tráng làm mưa làm gió suốt thời gian qua, cùng Pink Food tìm hiểu nhé!

1. Bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương là một loại đặc sản của tỉnh Tây Ninh. Bánh được làm từ gạo nếp, là loại gạo có đặc tính dẻo, mềm và khiến cho bánh trở nên mỏng và dai.

Bánh tráng phơi sương thường được cuốn cùng thịt luộc và các loại rau thơm, chấm cùng với nước mắm, tạo nên những bữa ăn nhẹ và ngon miệng. Ngày nay chúng ta đã thường sáng tạo nên các cách ăn mới, ví dụ như món bánh tráng phơi sương cuốn cùng muối tép hành phi ăn kèm với bơ béo đã trở thành món ăn vặt yêu thích của giới trẻ. Cùng điểm danh các loại bánh tráng phơi sương được ưa chuộng hiện nay nhé:

  • Bánh tráng phơi sương muối tép hành phi
  • Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn sa tế
  • Bánh tráng bơ
  • Bánh tráng phơi sương tóp mỡ hành

2. Bánh Tráng Cuộn Tôm Hành

Bánh tráng cuộn tôm hành là 1 món ăn vặt tiện lợi và quen thuộc với các bạn trẻ, nguyên liệu chính gồm có bánh tráng Tây ninh, tôm khô và hành lá. Sự kết hợp đó tạo nên hương vị thú vị mà khó quên. Bánh tráng cuộn tôm hành thường được đóng gói vào túi nên rất tiện lợi để mang theo những dịp picnic hoặc liên hoan.

 

bánh tráng cuộn tôm hành

Cách làm bánh tráng trộn sa tế tại nhà hot nhất – PinkFood

 

3. Bánh Tráng Trộn Phô Mai 

Bánh tráng trộn phô mai là một món ăn vặt hấp dẫn, hương vị béo ngậy của phô mai cung với độ dẻo của bánh tráng, tạo nên một trải nghiệm ngon miệng và khá lạ miệng. Bánh tráng trộn phô mai thường được kết hợp với các nguyên liệu khác như bơ, tỏi, gia vị, và có thể có thêm sốt để tăng thêm độ hấp dẫn. Bánh tráng phô mai được đóng gói trong túi rất tiện lợi, là sự lựa chọn ăn vặt thú vị mà mọi người nên thử đó.

bánh tráng trộn phô mai

3. Bánh Tráng Trộn

 

 

Nhớ rằng sự lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào khẩu vị cá nhân của bạn. Hãy thử nghiệm và khám phá những hương vị độc đáo của các loại bánh tráng đóng sẵn.

Tham khảo các sản phẩm tại:

Website: Pinkfood.com.vn

Facebook: Pink Food

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *