Ăn bánh tráng trộn có nổi mụn không ?

ăn bánh tráng có nổi mụn không

Các bạn cũng đã biết khi ăn nhiều một thứ gì đó thì nó cũng sẽ có hai mặt lợi và hại cho nên hôm nay

Pink Food sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn đó là ăn bánh tráng trộn có nổi mụn không nhé !

ăn bánh tráng có nổi mụn không ăn bánh tráng có nổi mụn không
ăn bánh tráng có nổi mụn không

Như các bạn đã biết trong thành phần bánh tráng trộn có nhiều thành phần có thể gây nổi mụn nhưu sa tế nó được làm từ ớt khô trưng với dầu và một số thành phần khác cùng với đó là ớt bột đó là cơ hội giúp mụn mọc lên rồi

Tiếp theo đó là khô gà và khô bò trong hai thành phần này kiểu gì cũng cay như gia bị hành sả riềng ớt nó là các thành phần kích ứng làm các bạn mọc mụn khi các bạn ăn quá nhiều sẽ gây nên tình trạng như là nóng trong và nặng hơn sau một vài ngày hoặc mấy tuần thì đó sẽ là lên mụn . Ví dụ là nhiệt miệng hoặc mụn ở lưng, ở mặt không chỉ đó ai mà bị bệnh dạ dày khi ăn mấy thứ đó vào lúc đói thì sẽ gây nên việc đó là đau dạ dày nặng hơn đó là loét dạ dày

ăn bánh tráng có nổi mụn không
ăn bánh tráng có nổi mụn không

Một số nguy cơ khi ăn quá nhiều bánh tráng trộn ?

Ăn nhiều đó đã nổi mụn hoặc đau dạ dày rồi nhưng bên cạnh đó nó còn có thể gây ra một số như :

+ Làm chúng ta tăng cân một cách không kiểm soát . Vì sao ư ?

 • Khi bạn ăn một món như thế có vị ngọt ngọt chua chua cay cay nói chung là nó rất hòa hợp và ăn rất cuốn thì bạn sẽ ăn liên tục mà không ngừng được và có thể nói là nghiện bánh tráng trộn. Có thể nói giới trẻ hiện nay rất hay ăn món này vào xế chiều hoặc đêm muộn vì món này rất hợp để ăn chơi hoặc xem phim mà đã ăn khuya như thế thì rất dễ gây tăng cân. Mà trong khi đó giới trẻ hiện nay khá lười vận động nên càng làm quá trình tăng cân lên một cách nhanh chóng
 • Mà có thể rất nhiều các bạn chưa biết calo trong một bịch bánh tráng trộn như thế nó rất là nhiều calo luôn vì các thành phần là tinh bột và nhiều dầu mỡ làm bạn béo lên một cách nhanh chóng.

+ Làm bạn bị rối loạn tiêu hóa

ăn bánh tráng có nổi mụn không
ăn bánh tráng có nổi mụn không
 • Vì sao ư có thể nhiều bạn hỏi sao lại bị rối loạn khi ăn thứ đó .
 • Các bạn có biết thành phần trong đó là gì không và có thực sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không thành phần trong như bánh tráng và các loại khô và các gia vị khác đặc biệt rất nhiều dầu mỡ và ít chất sơ.
 • Phải nói là dầu trong món này quá nhiều vì bánh tráng rất khô nên họ cho nhiều để giúp bánh có độ ẩm và nó ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều như bị đầy hơi, ợ chướng và có thể hơn đó là tiêu chảy khi các thực phẩm không được còn đảm bảo nữa . Như nãy đã nói là có thể gây ra đau dạ dày rất nguy hiểm và các bạn nên hạn chế.

+ Các vấn đề về gan thận

 • Các bạn đã biết các quán bán bánh tráng trộn này đều ở ngoài vỉa hè, lề đường nên là bị ảnh hưởng đến bụi khói ô nhiễm đến từ đường phố nên không chắc là có được sạch sẽ hay đủ an toàn hay không .
 • Nói ra sự thật mất lòng chứ nhiều quán họ còn vì lợi nhuận đồng tiền mà bán rẻ thực phẩm không an toàn cho người tiêu dùng các thực phầm bẩn kém an toàn vệ sinh chất lượng.
 • Khi đã sử dụng các thực phẩm kém vệ sinh an toàn thế thì khi thành phẩm món ăn cho người tiêu dùng thì khi ăn vào sẽ làm gan thận hoạt động hết công suất để đào thải các độc tố không sạch sẽ đó ra làm tổn thương và gan thận nóp hải hoạt động nhiều hơn và khi lâu ngày cứ tiếp tục tiếp diễn như thế thì sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng mãn tính.

+ Có thể làm tăng nguy cơ gây nên ung thư

 

 • Vì sao gây ung thư là do các thành phần trong đó là các thành phần nhiều chất bảo quản và dầu mỡ mà các bạn cũng đã biết các thành phần đó có thể còn không được sạch và có thể làm gian dối nên từ đó nó cso thể gây các khối u từ đó gây nên bệnh ung thư mà không phải ăn ngày một ngày hai mà đã bị đâu mà nó là do ăn nhiều và ăn mất kiểm soát và ăn không đúng cách nên mới gây nên thế và các bạn cũng nên hạn chế ăn lại sao cho hợp lý nhé.

-Ăn sao để không bị nối mụn

Dưới đây Pink Food sẽ đưa ra một số tips giúp bạn :

 • Ăn vừa đủ bạn chỉ nên ăn ít trong một lần ăn hoặc như một tuần nên ăn 2-3 làn thôi và mỗi lần ăn nên ăn một lượng vừa đủ chứ không phải cứ ăn đi kệ nó. Nó sẽ giúp bạn làm giảm được mụn mọc một cách hiệu quả nhất ăn bánh tráng có nổi mụn không
 • Chọn thời gian ăn phù hợp tránh buổi chiều tối đêm ra để giúp gan và thận hoạt động hết công suất
 • Cuối cùng là khuyên bạn nên chọn một số quán hoặc nhà cung cấp bánh tráng uy tín, ngon, và chuẩn chất lượng nhất

Bạn có thể tham khảo nhà Pink Food

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến nhà Pink Food:

Website:  Pinkfood.com.vn 

Facebook: Pinkfood

Hotline: 098 681 2906

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *