Cách làm bánh tráng trộn sa tế tại nhà hot nhất

bánh tráng sa tế

Làm bánh tráng trộn sa tế trộn theo công thức nhà Pink

Khi bắt đầu làm một cái gì đó ví dụ như làm bánh tráng sa tế thì bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất đó là chọn nguyên liệu gồm những gì :

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn sa tế

  • Đầu tiên không thể thiếu đó là sate
  • Tiếp đó là khô bò hoặc khô gà có thể là khô heo tùy từng khẩu vị ăn của từng người và mọi người trong gia đình các bạn sử dụng
  • Sau đó là xoài xanh nạo không thể thiếu được khi làm món này nó giúp tăng hương vị món ăn có độ chua ngọt
  • bánh tráng trộn sa tế
    bánh tráng trộn sa tế
  • Một thành phần khá quan trọng trong món này nó giúp hương thơm tăng khứu giác đó là tỏi phi (tùy từng nhà hoặc mọi người ăn có thể cho hoặc không cho)
  • Tiếp đó là hành phi cũng thế
  • Nguyên liệu không thể thiếu đó là bánh tráng
  • Và nguyên liệu cuối cùng đó là muối tây ninh kèm với đó là rau răm để làm thương hơn khi dùng và tăng màu sắc cho món ăn được bắt mắt

Sau đây là công thức nhà PinkFood tự pha chế và cảm thấy ngon ai cũng hợp vị nhé

Mọi người có thể làm theo nhé cảm ơn mọi người :

Công thức PINKFOOD làm bánh tráng sa tế tại nhà

bánh tráng trộnsa tế
bánh tráng trộn sa tế

Ăn Bánh Tráng Trộn Có Mập Không? Lời Khuyên – Giải Pháp (pinkfood.com.vn)

Gồm tầm khoảng 2-3 người ăn :

  • Sẽ dùng khoảng 400-500 gr bánh tráng ngon
  • Tiếp đó là xoài xanh hơi chua có thể dùng 2 quả hoặc 2 quả hơn tùy vào độ ăn chua của mọi người nhưng cho nhìu vẫn là ngon nha
  • Sa tế , hành phi , tỏi phi, muối tây ninh chúng ta sẽ dùng một muỗi canh ăn của gia đình nhé mọi người
  • Sau đó chúng ta trộn đều lên cho tất cả các nguyên liệu và gia vị đều nhau và bánh tráng  được ngấm nhất
  • Bước cuối cùng là chúng ta cho rau răm vào để tăng hương vị
  • Sau đó chúng ta thưởng thức thôi
    bánh tráng trộn sa tế
    bánh tráng trộn sa tế

Mọi người áp dụng công thức nhé !

  • Sau đây Mọi người cùng nghe nhà PINK FOOD chia sẻ cách chọn nguyên liệu nha :

Chúng ta có một số lưu ý và tisp khi chọn xoài để làm món này :

  • Thứ nhất đó là chọn quả xoài vỏ xanh và khi bóp thì chưa bị mềm vì món này bắt buộc chúng ta phải chọn những quả xoài có độ giòn và hơi chua nhẹ chứ nếu ta chọn quả chín thì khi trộn và khi ăn sẽ bị mất hương vị và không ngon nữa
  • Thứ hai đó là khi mua không chỉ để ý là vỏ còn xanh mà còn để í có nhưng lớp màng trắng như kiểu bụi xoài phủ lên quả xoài thì đó là những quả xoài rất ngon phù hợp để dùng làm món này

Kiếm ảnh xoài gọi vỏ và xoài chín để nêu ví dụ

Làm bánh tráng trộn sa tế

Sau đây nhà PinkFood sẽ giới thiệu tới mọi người một cách làm bánh tráng cuộn sa tế.

  • Bước đầu tiên cũng như món bánh tráng sa te trộn như trên gồm các nguyên liệu không thể thiếu được như bánh tráng ngon nhưng lần này chúng ta sẽ không cắt gọn và ngắn để trộn như trên nữa mà chúng ta sẽ để nguyên miếng bánh tráng
  • Có một số lưu ý khi chọn bánh tráng để làm món này là khi chọn chúng ta nên ngửi xem bánh tráng đã có mùi hay bị mốc chưa sau đó là kiểm tra độ giòn của bánh tráng xem nếu bánh tráng bóp mà dễ vỡ quá thì chứng tỏ bánh tráng đó để ngoài lâu và không có bọc màng bảo vệ cho nó
  • Tiếp đó là xoài chúng ta có thể thái lát hoặc cắt miếng ngỏ nhưng nên nạo để tạo hình dáng miếng đẹp và ngon hơn
  • Món này khác trên đó là thêm tỏi và ớt với đó nữa là hành lá các thứ chúng ta rửa sạch bóc vỏ sạch sẽ và băm nhỏ để sang một bên tí chúng ta sẽ cho và và chế biến.
  • Công thức khá quan trọng trong món này đó là sốt mọi người có thể tham khảo sốt nhà PinkFood nhé !
  • Chúng ta sẽ cho vào nồi khoảng 2 muỗm dầu ăn và sau đó đợi nồi nóng ta sẽ cho vào ớt băm và tỏi băm vào trong tiếp đó là cho vào cùng bột ớt ai ăn được có thể cho nhiều , cùng với đó là 2 muỗm đường cát và 2 muỗm nước mắm sau đó quấy đều cho các gia vị hỗn hợp tan và cuối cùng cho hành lá chúng ta xắt nhỏ sơ chế từ đầu vào khi hành đã chín chúng ta tắt bếp và bỏ xuống cho nguội.
bánh tráng trộn sa tế
bánh tráng trộn sa tế

Bánh Tráng – PinkFood Xem thêm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bước tiếp theo đó là cuốn hoặc (quận) bánh tráng sao cho đẹp khi quấn bánh tráng chúng ta nhúng vào

nước qua một lượt để không bị vỡ nhỡ bánh tráng chúng ta mua về bị khô và giòn

Sau đó chúng ta để lên một mặt phẳng nào đó như thớt hoặc đĩa và chúng ta cho lên tất cả các nguyên liệu như xoài hành tô thêm bò khô và sau đó

cho sốt lên và quấn lại và thưởng thức

Nếu bạn không yên tâm khi mua bánh tráng thì bạn có thể tham khảo bánh tráng nhà Pink Food vì sẽ được đảm bảo từ khâu đóng gói đến chất

lượng không phải lo lắng gì và mua về chỉ việc dùng

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến nhà Pink Food:

Website:  Pinkfood.com.vn 

Facebook: Pinkfood

Hotline: 098 681 2906

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *